(untitled) - Ban tư tưởng - Văn hóa Trung Ương (Hà Nội, 2007)
Nội dung sách giới thiệu những lời dạy của chủ tịch Hồ Chí Minh về đạo đức và những câu chuyện về tấm gương đạo đức của Người.
Keywords: Ho Chi Minh,Hồ Chí hMinh; Biography,Tiểu sử