(untitled) (Hà Nội, 1997)
Sách gồm tập, tập hợp các bài phê bình, nghiên cứu về văn học Việt Nam của các nhà văn Việt Nam trong giai đoạn 1990 - 1945
Keywords: Vietnamese literature; History and criticism