(untitled) (Hà Nội, 2002)
Nội dung giới thiệu phương pháp trực quan, hướng dẫn sử dụng chương trình thông qua hình ảnh. Trình soạn thảo Flash, tạo đối tượng đồ họa đơn giản, chỉnh sửa đối tượng đồ họa đơn giản...
Keywords: Flash (tệp máy tính),Flash (Computer file)