(untitled) (Hà Nội, 2006)
Bộ sách "Hồ Chí Minh tiểu sử" cung cấp cho độc giả những hiểu biết chính xác về một vĩ nhân, gắn với một thời kỳ lịch sử huy hoàng của dân tộc và những biến cố lớn lao của thời đại, vừa giúp cho người đọc hiểu biết về tư tưởng - lý luận, đạo đức - phong cách của vị lãnh tụ thiên tài, người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam.
Tư tưởng Hồ Chí Minh
Keywords: Ho Chi Minh,Revolutionists; Biography