79 câu hỏi đáp về thời niên thiếu của Bác Hồ (Trẻ, 2007)
Bộ sách được trình bày dưới dạng các câu hỏi đáp gọn gàng, sinh động, qua đó các tác giả khắc họa khá đầy đủ cuộc đời của Bác Hồ với nhiều hoạt động lớn, những công lao nổi bật của Người với đấy nước và dân tộc VIệt Nam