Hồ Chí Minh với văn hóa văn nghệ (Từ điển Bách khoa, 2005)
Tài liệu trình bày Quan điểm, tư tưởng Hồ Chí Minh về văn hóa - văn nghệ, tìm hiểu và quán triệt tư tưởng Hồ chí Minh về văn hóa - văn nghệ và những câu chuyện về Hồ Chí Minh qua chuyện kể của các nghệ sĩ