(untitled) (Hà Nội, 2005)
Tài liệu trình bày Quan điểm, tư tưởng Hồ Chí Minh về văn hóa - văn nghệ, tìm hiểu và quán triệt tư tưởng Hồ chí Minh về văn hóa - văn nghệ và những câu chuyện về Hồ Chí Minh qua chuyện kể của các nghệ sĩ
Keywords: Ho Chi Minh,Ho Chi Minh; Biography,Cultural