(untitled) - Trần, Đương (Hà Nội, 2006)
Cuốn sách kể về chuyến thăm chính thức của Chủ tịch Hồ Chí Minh tới Pháp năm 1946, và chuyến thăm Cộng Hòa Dân Chủ Đức ngày 25-7-1957
Keywords: Ho Chi Minh; Biography