(untitled) - Bảo tàng Cách mạng Việt Nam (Hà Nội, 2005)
Nội dung cuốn sách tái bản Báo Việt Nam độc lập từ 1941 tới 1945
Keywords: Journalism,Journalism, communist,Vietnamese literature; Political aspects; 20th century