Hồ Chí Minh với các chiến dịch trong 30 năm chiến tranh giải phóng dân tộc (Công an Nhân dân, 2005)
Đây là cuốn sách tập hợp nhiều tư kiệu quý và bài viết của nhiều tác giả về chủ tịch Hồ Chí Minh trong vai trò người lãnh đạo, chỉ huy, ảnh hưởng trực tiếp đến thắng lợi của các chiến dịch trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp xâm lược và chiến tranh chống Mỹ cứu nước của dân tộc ta dưới sự lãnh đạo của Đảng.