(untitled) - Cao, Bá Sánh (Hà Nội, 2004)
Cuốn sách là những mẫu chuyện về những cận vệ của Bác Hồ được tác giả Cao Bá Sánh ghi lại và giới thiệu cùng bạn đọc
Keywords: Ho Chi Minh,Vietnamese poetry; Biography; 20th century