Những năm tháng bên Bác (chiến sĩ cảnh vệ kể về Bác) (Hà Nội, 2005)
Sách tập hợp những câu chuyện cảm động mà các chiến sĩ cảnh vệ kể về Bác trong những tháng năm họ sống bên cạnh và phục vụ Người
Keywords: Ho Chi Minh; Vietnamese poetry; 20th century