Giáo trình chọn giống và công tác cây trồng - Trần, Thượng Tuấn (Trường Đại học Cần Thơ, 1992)
Nội dung sách gồm hai phần: Phần một giới thiệu chọn giống cây trồng gồm các khái niệm, học thuyết, lai giống cây trồng... Phần hai giới thiệu công tác hạt giống gồm hạt giống và hệ thống công tác giống, ảnh hưởng của điều kiện ngoại cảnh, đổi mới hạt giống và thay giống, kiểm tra và phẩm chất của hạt giống...