Địa chí Cần Thơ ([ Cần Thơ], 2002)
Gồm các phần: Lịch sử hình thành, địa lý và dân cư; lịch sử truyền thống đấu tranh cách mạng; kinh tế; văn hóa - xã hội và phần phụ lục bao gồm: Một số danh nhân tiêu biểu, danh sách bí thư tỉnh uỷ qua các thời kỳ, tỉnh Cần Thơ biên niên sự kiện lịch sử, các di tích lịch sử quốc gia, một số thắng cảnh tiêu biểu