Ứng xử với người khó chịu : - Brinkman, Rick (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2004)
Người khó chịu đó là những người mà bạn không thể chịu đựng nỗi, không làm điều mà bạn muốn họ làm, hay làm điều mà bạn không muốn - còn bạn thì chẳng biết ứng xử ra sao với họ. Tập sách giới thiệu cho chúng ta cách ứng xử với người khó chịu.