(untitled) - Cục Thống kê Tp. Cần Thơ (Cần Thơ, 2007)
Nội dung sách phản ánh thực trạng tình hình kinh tế - xã hội của thành phố Cần Thơ trong 4 năm 2000, 2004, 2005, 2006
Keywords: yearbooks,vietnam; statistics; can tho province