(untitled) - Quốc hội nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (Hà Nội, 2007)
Tại liệu ghi lại toàn bộ nội dung của kỳ họp thứ 10 quốc hội khóa 11 của quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam diễn ra từ 17/10 đến ngày 29 tháng 11 năm 2006. Nội dung cuốn sách gồm biên bản tóm tắt của kỳ họp, lời khai mạc của chủ tịch quốc hội Nguyễn Phú Trọng; các báo cáo và tờ trình. Sách cũng đăng tải các luật và nghị quyết đã được thông qua tại kỳ họp.
Keywords: Legislative bodies,Legisslative reporting,Parliamentary practice; Rules and practice; Viet Nam