(untitled) - Thông Tấn Xã Việt Nam (Hà Nội, 2007)
Tài liệu là một cuốn sách ảnh gồm 350 bức ảnh, ghi lại những hình ảnh về cuộc đời và hoạt động của Tổng Bí thư Lê Duẩn. Các bức ảnh được trình bày theo trật tự thời gian
Keywords: Communists,General secretary; Biography; Vietnam,Viet Nam