(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Sách công bố kết quả nghiên cứu về ngư cụ khai thác thuỷ sản của vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Nội dung sách gồm hai phần chính pjần đầu giói thiệu tổng quan về nguồn lợi thuỷ sản nội địa vùng đồng bằng sông Cửu Long; phần 2 mô tả và giới thiệu tính năng của 120 loại ngư cụ khác nhau thường được sử dụng để khai thác thuỷ sản ở 13 tỉnh ĐBSCL.
Keywords: Fisheries; Equipment and supplies; Viet Nam