Nhận dạng sâu, bệnh & thiên địch trong vườn cây có múi (Nông Nghiệp, 2007)
Sách cung cấp các thông tin, hình ảnh các loại sâu, bệnh hại và thiên địch tự nhiên của chúng trong vườn cây có múi. Sách có nhiều ảnh chụp có thể dùng làm tài liệu tra cứu