(untitled) - Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn; Cục Bảo vệ thực vật (Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Sách cung cấp các thông tin, hình ảnh các loại sâu, bệnh hại và thiên địch tự nhiên của chúng trong vườn cây có múi. Sách có nhiều ảnh chụp có thể dùng làm tài liệu tra cứu
Keywords: Citrus tree,Plants, protection of; Diseases and pests