(untitled) - Ellis, Joseph J. (Hà Nội, 2007)
Quyển sách giới thiệu tiểu sử của George Washington - Một Tổng thống Mỹ, một lãnh tụ quân sự và là một nhà chính trị . Quyển sách khắc hoạ được chân dung của George Washington từ một sĩ quan trong quân đội, một điền chủ tiêu hoang, một vị tướng từng thua nhiều hơn thắng và cuối cùng là một vị tổng thống đã vượt lên trên xung đột phe tả trong nội các
Keywords: Presidents; Biography; United States