Hường dẫn dạy nghề cắt may cho thanh thiếu niên, học sinh, sinh viên sau cai nghiện (Bộ Giáo dục và Đào tạo, 2007)
Sách cung cấp đề cương bài giảng nghề cắt may nhằm giúp cho các giáo vên dạy môn này và các trung tâm Giáo dục thường xuyên hướng nghiệp có tài liệu để có thể dạy nghề cắt may cho các đối tượng sau cai ma tuý