Giáo dục phòng chống ma túy và chất gây nghiện trong trường Sư phạm đào tạo giáo viên trung học cơ sở (Bộ Giáo dục và Đào tạo, 2006)
Sách cung cấp các kiến thức về ma tuý và chất gây nghiện, đồng thời cung cấp tình hình tệ nạn ma tuý và sự cần thiết phải giáo dục phòng chống ma tuý và chất gây nghiện cho học sinh sinh viên. Phần lớn nội dung sách tập trung vào việc giáo dục phòng chống ma tuý và chất gây nghiện thông qua các môn học ở trường CĐSP và THCS