(untitled) - Bộ Giáo dục và Đào tạo (Hà Nội, 2007)
Tài liệu giới thiệu các kiến thức căn bản về điện dân dụng bao gồm an toàn điện, đo lường điện, các loại mạch điện, máy biến áp, động cơ điện. Ngoài ra tài liệu cũng cung cấp một số kiến thức chung về ma tuý và việc cai nghiện ma tuý.
Keywords: Electric engineering; Studying and teaching