(untitled) (Hà Nội, 2007)
Nội dung sách bao gồm: Những văn bản , những quy định của pháp luật được tập hợp lại , hệ thống hoá trong cuốn sách này , sẽ góp phần vào việc phòng , chống tham nhũng , thực hành tiết kiệm , chống lãng phí
Keywords: Administrative law; Vietnam