Tướng lĩnh quân đội nhân dân việt nam qua hai cuộc chiến tranh (Quân đội nhân dân, 2007)
Sách giới thiệu chân dung của 16 vị tướng lĩnh Quân đội nhân dân Việt Nam mà tên tuổi và nhửnh chiến công của họ đã gắn với các chiến trường , các chiến dịch trọng điểm qua hai cuộc chiến tranh Chân dung và nhửng dấu ấn chiến trường của các vị tướng lĩnh được chúng tôi giới thiệu sau đây chỉ là số lượng khiêm tốn trong số rất nhiều tướng lĩnh tài ba của Quân đội ta đã có những đóng góp lớn lao trong hai cuộc chiến tranh . Trong số họ ,nhiều người đã ra đi mà không kịp để lại một trang hồi ký ...Tập sách này mong được như là một bó hoa kính dâng các vị tướng lĩnh và bao cán bộ , chiến sĩ Anh hùng của Quân đội ta đã hiến dâng trọn vẹn tuổi thanh xuân , máu xương và trí tuệ , sức lực của mình cho nền Độc lập - Tự do của tổ quốc