Bộ luật lao động mới chính sách - chế độ tiền lương và bảo hiểm xã hội (Lao động xã hội, 2007)
Tài liệu tập một số văn bản mới ban hành về chính sách tiền lương mới, chế độ bảo hiểm xã hội. Sách được chia làm 3 phần chính sách chế độ tiền lương, bảo hiểm xã hội và y tế và kiểm tra thanh tra lao động và bảo hiểm