Cuộc đời hai mặt của Hillary Clinton - Ockrent, Christine (Công an Nhân dân, 2004)
Thông qua nhà báo Pháp Christine Ockrent, sách cho độc giả thấy được về cuộc đời hai mặt của Hillary Clinton, vợ Tổng thống thứ 42 của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ: Bill Clinton. Ở tuổi 53, Hillary đã đạt tới đỉnh cao của danh vọng; trúng cử Thượng viện Hoa Kỳ, điều mà ít người phụ nữ làm được và con đường sự nghiệp còn tiếp tục mở rộng đối với bà.