(untitled) (Hà Nội, 2007)
Sách bao gồm 6 chương: Chương 1: Âm dương kinh dùng trong quan hệ con người (Nhân tế); Âm dương kinh dùng trong nhân sinh; Âm dương kinh "Dương dụng" Âm mưu như thế nào?...
Keywords: Philosophy, oriental