Nền dân trị Mỹ = - Tocqueville, Alexis de (Tri thức, 2007)
Sách bao gồm 2 phần: Phần 1 cho ta thấy được một cách khá tổng quan về cuộc sống và chính trị ở Mỹ; Phần 2 sách nói về các chính đảng, về tự do báo chí, lập đoàn thể chính trị ... ở Mỹ.