(untitled) - Tocqueville, Alexis de (Hà Nội, 2007)
Sách gồm có 4 phần: Phần 1: Ảnh hưởng của nền dân trị đến sự vận động về tinh thần và trí tuệ tại Hoa Kỳ; Phần 2: Ảnh hưởng của nền dân trị đến tình cảm của người Mỹ; Phần 3: Ảnh hưởng của nền dân trị đến các tập tục; Phần 4: Về ảnh hưởng của những tư tưởng và tình cảm dân chủ đến đời sống chính trị nước Mỹ.
Keywords: Historians; Biography; France