Luật quản lý thuế (Chính trị Quốc gia, 2007)
Sách bao gồm 14 chương, giúp cho người đọc hiểu rõ hơn về Luật quản lý thuế thông qua Lệnh số 23/2006/L-CTN ngày 12-12-2006 của Chủ tịch nước Cộng hóa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.