Luật quản lý thuế (Hà Nội, 2007)
Sách bao gồm 14 chương, giúp cho người đọc hiểu rõ hơn về Luật quản lý thuế thông qua Lệnh số 23/2006/L-CTN ngày 12-12-2006 của Chủ tịch nước Cộng hóa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
Keywords: Taxation; Law and legislation; Vietnam