Quy định mới hướng dẫn thi hành pháp lệnh ưu đãi người có công với cách mạng (Chính trị Quốc gia, 2006)
Sách cung cấp cho bạn đọc những thông tin mới về Nghị định số 45/2006/NĐ-CP ban hành Điều lệ quản lý và sử dụng "Quỹ đền ơn đáp nghĩa"; Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội ban hành Thông tư hướng dẫn về hồ sơ và lập hồ sơ thực hiện chế độ ưu đãi người có công với cách mạng.