Quy định mới về quản lý quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế xã hội và nguyên tắc, tiêu chí, định mức phân bổ chi phí đầu tư phát triển bằng nguồn ngân sách nhà nước (Chính trị Quốc gia, 2006)
Sách giúp cho bạn đọc có thông tin cụ thể về điều chỉnh các quan hệ trong việc lập, phê duyệt, kiểm tra việc thực hiện chính sách, chiến lược, quy hoạch, kế hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội và các nguyên tắc, tiêu chí, định mức phân bổ chi đầu tư phát triển bằng nguồn ngân sách nhà nước, Chính phủ đã ban hành các văn bản pháp luật có liên quan đến các lĩnh vực này, nhằm đảm bảo tính hiệu quả, hiệu lực trong chiến lược phát triển kinh tế - xã hội đất nước trong tiến trình đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa, chủ động hội nhập kinh tế quốc tế và khu vực.