(untitled) (Hà Nội, 2007)
Sách bao gồm 2 tập: Tập 1 bao gồm 4 phần: Phần 1: Cách nhìn thế giới của các nhà triết học Hy Lạp - La Mã cổ đại; Phần 2: Triết lý của các nhà thần học đạo Kito; Phần 3: Nền triết học khai sáng bắt đầu chiếu rọi châu Âu; ...
Keywords: Philosophy