(untitled) - Diệp, Thành Nguyên (Cần Thơ, 2006)
Giáo trình chủ yếu giới thiệu đến bạn đọc những nội dung cơ bản của luật thực định về Bộ máy Nhà nước CHXHCN Việt Nam; về cán bộ, công chức, viên chức nhà nước; về xử lý vi phạm hành chính; về tố tụng hành chính; về phòng, chống tham nhũng; về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí.
Keywords: Administrative law; Vietnam