(untitled) - Vương, Kỳ Quân (Thành phố Hồ Chí Minh, 2001)
Sách bao gồm 7 chương: Chương 1:Tính năng máy tời và dây cáp thép; Chương 2: Tính năng máy gia công cốt sắt; Chương 3: Sử dụng máy móc trang trí; Chương 4: Thao tác máy thi công Bêtông; Chương 5: Sử dụng máy đầm nén xung kích; Chương 6: Tính năng các máy móc khác; Chương 7: Số liệu bộ phận thi công xây dựng.
Keywords: Mechanical engineering