Giáo trình luật ngân sách nhà nước - Lê, Thị Nguyệt Châu (Trường Đại học Cần Thơ, 2007)
Nội dung giáo trình bao gồm 4 chương: Chương 1: Những vấn đề chung của luật ngân sách nhà nước; Chương 2: Chu trình ngân sách; Chương3: Chế độ pháp lý về chi ngân sách nhà nước; ...