Giáo trình luật thương mại cơ bản - Dương, Kim Thế Nguyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2007)
Giáo trình bao gồm 5 bài: Bài 1: Khái quát chung về thương mại và luật thương mại; Bài 2: Pháp luật về các loại hình doanh nghiệp; Bài 3: Hợp đồng trong hoạt động thương mại và pháp luật về các loại hợp đồng thương mại; ...