Giáo trình luật thuế - Lê, Thị Nguyệt Châu (Trường Đại học Cần Thơ, 2007)
Nội dung giáo trình gồm 7 chương: Chương 1: Những vấn đề chung về luật thuế; Chương 2: Thuế thu nhập cá nhân; Chương 3: Thuế thu nhập doanh nghiệp; ...