Nguyễn An Ninh : - Lê, Minh Quốc (Văn Học, 1997)
Sách giới thiệu cho độc giả về cuộc đời và sự nghiệp của Nguyễn An Ninh, về những câu chuyện đời thường của ông, những kỷ niệm sâu sắc thể hiện nhân cách và tấm lòng của ông đối với vợ con, bạn bè đồng chí...