(untitled) - Dương, Kim Thế Nguyên (Cần Thơ, 2006)
Giáo trình bao gồm 9 chương: Chương 1: Khát quát chung về thương mại và luật thương mại; Chương 2: Pháp luật về mua bán hàng hóa; Chương 3: Pháp luật về cung ứng dịch vụ; ...
Keywords: Commercial law