(untitled) - Mạc, Giáng Châu (Cần Thơ, 2006)
Giáo trình bao gồm 3 chương: Chương 1: Những vấn đề chung của luật tố tụng hình sự; Chương 2: Các giai đoạn tố tụng hình sự; Chương 3: Xét lại bản án và quyết định của toà án đã có hiệu lực pháp luật.
Keywords: Criminal procedure; Vietnam