(untitled) - Phùng, Văn Tửu (Thành phố Hồ Chí Minh, 2001)
Nội dung sách chủ yếu tập trung vào một số tìm tòi đổi mới về kỹ thuật và nghệ thuật tiểu thuyết ở Pháp từ sau Đại chiến II đến đầu những năm 70, nhất là giai đoạn các nhà Tiểu thuyết Mới tung ra nhiều biện pháp nhằm đổi mới về căn bản thể loại này.
Keywords: French literature; History and criticism