(untitled) - Phạm, Thị Năm (Cần Thơ, 2007)
Giáo trình gồm 6 chương: Chương 1: Tâm lý học xã hội là một khoa học; Chương 2: Các hiện tượng tâm lý xã hội và quy luật hình thành; Chương 3: Quan hệ xã hội và quan hệ liên nhân cách; Chương 4: Nhóm và tập thể trong hoạt dộng của nhà trường; Chương 5: Những vấn đề chung về giao tiếp sư phạm; Chương 6: Nguyên tác và phong cách giao tiếp sư phạm.
Keywords: Educational psychology