(untitled) - Kim, Oanh Na (Cần Thơ, 2007)
Nội dung giáo trình chủ yếu xoay quanh những vấn đề pháp lý quốc tế và Việt Nam liên quan đến những khái niệm, sự phát triển của pháp luật môi trường, hệ thống cơ quan quản lý đối với môi trường, cũng như các quy định về bảo vệ thành phần môi trường (đất, nước, không khí) và sự đa dạng sinh thái.
Thể chế và chính sách quản lý môi trường
Keywords: Environmental law; Vietnam