Thống kê hóa học và tin học trong hóa học - Huỳnh, Kim Liên (Trường Đại học Cần Thơ, 2006)
Quyển sách giới thiệu khái quát về thống kê hóa học, các phương pháp thống kê hóa học và tin học trong hóa học. Các chương trình chuyên dụng để thống kê trong lĩnh vực hoá học và tin học.