Hóa hữu cơ 2 - Nguyễn, Văn Hùng (Trường Đại học Cần Thơ, 2006)
Giáo trình hóa hữu cơ gồm 26 chương với 26 chất và hợp chất hữu cơ. Mỗi chất và hợp chất tác giả giới thiệu tên, lý tính, điều chế, phản ứng, ứng dụng trong đời sống,...Cuối giáo trình là các bài tập ứng dụng.